long nuoi chim da da

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

long nuoi chim da da

chimLý Cáp thản nhiên nói. Vừa mới phải rời khỏi thì hai người vẻ mặt còn lưu luyến không rời nhìn vũ cơ bồi bọn hắn uống rượu. da Cũng không phải là vô duyên vô cớ, trong tiệc rượu hôm trước hắn có hỏi mua Thất Xảo Trang, ta không bán, hắn lúc đó chỉ nói lại nếu khi nào muốn bán thì tìm hắn, không ngờ... longThừa dịp bọn hắn thối lui, Lý Cáp đột nhiên gia tăng tốc độ, cõng thiếu nữ phi nước đại nhảy qua tường viện, chạy tới tường thành hoàng cung. nuoiTiểu Bích nhìn thấy tiểu thư ngồi ở trong viện ngẩn người, khẽ thở dài. Từ buổi sáng sau khi Hoa Tư rời khỏi giường đến giờ tinh thần vẫn không phấn chấn, phờ phạc, mãi đến sau ăn cơm trưa, vẫn là bộ dáng tiều tuỵ, làm cho người ta nhìn thấy thực đau lòng. da Lý Cáp sờ sờ cằm, nói:

da Vĩnh Đức đế nghiến răng nghiến lợi nói: da … nuoiVân Lâm đứng một bên cũng cười nói: daKim Liên ôn nhu nói: da Dứt lời hắn liền nhìn Linh Nhi đang mê man nằm trên giường:

nuoiTrong một gian phòng ở Lê Phủ, Lâm Hồng đang ngồi ngơ ngẩn trên giường, trên bàn bày mấy thứ điểm tâm cũng đã lạnh, chưa món nào được sử dụng. longVưu Mang nghe xong liền nói: chimCái này làm áo choàng cho người thì tốt hơn. Bên trong không có bông vải, không giống mền cho lắm. daNgươi không phải là có thuật thâu thiên độn địa sao? Trực tiếp độn qua không phải là được sao? daA…A…A!!!


link:http://shawnalemay.com/ncdo/cf18956ohp1918.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com