cau thu ivanovic

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

cau thu ivanovic

cauTa cũng như vậy. Thật hy vọng U hậu có thể tái xuất giang hồ, như vậy chúng ta có thể tiếp tục chiến đấu vì nàng. Ta tin rằng với thực lực của chúng ta có thể đưa nàng lên ngôi nữ hoàng giống như mục tiêu trước kia vậy. cauNão Lý Cáp có chút bị đơ. Nàng hỏi vậy có ý tứ gì? Phải chăng chỉ có ý tứ muốn hỏi mình có lấy nàng hay không? thuSự đời vần vũ như mây gió ivanovic “chủ tử đương nhiên là Lý Cáp.” Nhãn tình Thiên Thiên sáng lên mà khẳng định. thuCái này…

thuÁch? thuTiếng gọi quen thuộc lại vang lên bên tai Lý Cáp, nhưng không phải Hạ Nhu mà là Hà Liên Khanh. thuKhông phải chứ... Ông nội... cauNhị công tử? thuĐiếm phô, tửu lâu trên các con đường đều đã đốt đèn lồng rồi. Màn đêm ở Hổ Dương bắt đầu phủ xuống.

ivanovic ờ ờ, là Tiêu Lan. Ngươi cũng ở U Minh Cung rất lâu a? cauNgười thứ bốn mươi, Tư Đồ Tử Nghiên, đến từ Hỗ Dương phủ. thuNgao khuyển Đại Phi lập tức nhảy vào trong phòng, ve vẩy đuôi ghé sát người chủ nhân. ivanovic “A? Nói như vậy, ngươi không trêu vào hắn, vậy thì trêu chọc ta?” Lý Cáp mỉm cười nói. cauVân Lâm nhìn thẳng vào mắt đệ đệ, không hề chớp.


link:http://shawnalemay.com/ncew/ce18957vlk0452.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com