Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
miền nam thứ bảy hàng tuần |VF181818.COM

miền nam thứ bảy hàng tuần

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-22
ASIN:B09F6D1BQW

miền nam thứ bảy hàng tuần

bảyKêu Lý An, Lý Bình, và hai thị nữ theo Lý Cáp ra ngoài dạo phố. bảyThơm thật! So với Thất Lý Hương còn thơm hơn, nhất định là hảo tửu. tuần U hậu nói: bảyNàng còn không biết Hương Hương là hồ yêu, ở trong phủ tổng đốc cũng cũng chỉ có Thiên Thiên và Lý Cáp biết thân phận thật của Hương Hương mà thôi. hàngLý Cáp khẽ cười, lại nói: "Còn Diễm Nhi, bởi vì hiện tại ta là chổ dựa duy nhất của nàng, có thể cho nàng sinh hoạt thật thoải mái, nhưng cũng có thể cho nàng sống không bằng chết, bởi vậy hắn sợ ta, rồi lại phải dựa vào ta, đây là lý do nàng theo ta."

hàngCô nương, xin hỏi đây là nơi nào? hàngMột người nói: hàngNgưu tam nói: “Tro cốt đã ăn!” miềnA Bố Tha nhìn đại hãn rồi cũng cúi thấp đi đầu đi ra ngoài. bảyĐi thôi, tin tình báo nói là ở Hồ Châu xuất hiện bóng dáng của Ma Giáo.

bảyĐúng vậy, là đáng đời. Nhưng khi đó ta lại không nghĩ như vậy, vẫn ngu ngốc đi tìm được thi thể hắn, khóc một ngày một đêm. Hiện giờ nghĩ lại, dù ta lúc ấy khóc thương tâm như vậy, nhưng căn bản không phải cho hắn. tuần U hậu có người trong lòng không? namDù thế nào đi nữa hắn cũng rất thích Lê Anh, cho dù Lê Bố không nói, chỉ sợ rằng hắn cũng sẽ không bỏ qua. namĐáp lại lời hắn, chỉ có tiếng kêu râm ran của côn trùng, cùng tiếng đàm tiếu của binh lính quanh đống lửa. thứLý Cáp mang theo Thiên Tú công chúa và Phong di về tới quân trướng của mình, mới vừa vén rèm, một cơ thể mềm mại lập tức rúc vào lòng hắn, không ngừng hôn lên mặt hắn và nói với hắn điều gì đấy.


link:http://shawnalemay.com/ncir/cd18957rg0315.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com