bắn cá 5d đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bắn cá 5d đổi thưởng

thưởng Nam nhân Lý gia, luôn có thể làm cho nữ nhân thương tâm. đổiÔng Viễn sửng sốt: đổiTướng quân, chúng ta cũng là lo cho ngài mà. Tuy rằng võ công ngài cái thế vô địch, không cần phải lo lắng người khác gây bất lợi với mình, nhưng một đại tướng quân đi trên đường, nếu không có một hai người hầu, sao được a? đổiAi ui..., ngươi làm ta đau! 5d"Nguyên lai bọn người Âu mập mạp bị hai gia hỏa này đánh. Ta còn tưởng rằng người cũng có phần chứ. Ta nói, lần đầu nhìn bọn họ chỉnh người khác như vậy thật có kích thích. Hừ hừ, nhưng mà đắc tội với Âu mập mạp là việc nhỏ, mà để tiểu phách vương ở thành Hổ Dương như ngươi nhìn thấy chương mắt, là việc lớn. Thế nào? Định chơi đùa với bọn chúng ra sao đây?"

đổiLý Đông do dự một chút, nhìn Thiên Thiên ra ngoài múc nước rồi mới hạ giọng nói: thưởng Lý Cáp ngồi trên hỏa kỳ lân cao giọng nói. bắnĐằng Lăng vương cười nói mời Lý Cáp. 5dTỷ tỷ làm sao lại hùa vào với tên bại hoại này a. bắnTa hiểu!

cáNói xong xoay người bước đi, nhưng con hồ ly chợt kêu lên, âm thanh giống như trẻ sơ sinh đòi sữa vậy. bắnMạch Đông Khoan chau mày: “tiểu tử ngươi, nhìn vài lần cũng có mất tí thiệt nào, hẹp hòi thế, mệt cho ta còn dạy cho ngươi thuật ngự nữ tương nữ, nếu không nhờ ta, ngươi có thể tìm được một nguyệt nữ như Thiên Thiên sao!” bắnBất quá Mạch Đông Khoan lại bật cười: thưởng Lý Cáp không đáp lời hắn mà nói: cáHương Hương nhìn hắn cười ngu ngu thì cảm thấy kỳ lạ. Nàng xoa má hắn rồi hỏi:


link:http://shawnalemay.com/ncjf/ca18957ogp0404.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com