bảng thống kê xsmb

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bảng thống kê xsmb

bảng"Dạ, chủ tử." Thiên Thiên nhu thuận đáp lại, rồi tiếp tục đấm vai cho Lý Cáp. kêCho ngươi thì ngươi cứ nhận đi. Nhớ kỹ là: tận tâm hết sức sẽ có lộc ăn. bảngThượng cái con mẹ mày ấy! À…mà mẹ ngươi cũng già xọm xương rồi, lão tử ghê tởm không thèm thượng! kêNgữ khí không khỏi có chút thương cảm. thốngCông tử, là Hà Liên Khanh.

xsmb Một chén này, là vì người Lý gia đầu tiên được phong Hầu. thốngRời khỏi Huyền Vũ môn thì hoàng đế lại lên một chiếc xe tám ngựa kéo quý phái hoa lệ, ba ngự tiền thị vệ cao thủ lái xe, trên trăm kỵ binh hoàng giáp mang trường thương thủ hộ bốn phía, bên ngoài hoàng thành, mấy trăm kỵ ngân giáp Vũ lâm quân cũng đã chuẩn bị xong. xsmb Cô bé nhẹ nhàng chạy băng lên phía trước, Lý Cáp cứ để cho nàng dắt đi, áo giáp trên người cọ xát vào nhau phát ra tiếng loảng xoảng. thốngĐại hãn Sầm Ngu cũng phát hiện ra kỵ sĩ giáp đen đang lao về phía mình, cũng nhận ra trường phủ không ai địch nổi trong tay hắn, cuối cùng hắn đã biết vì sao mà Tường Toàn cùng tướng sĩ Hồ tộc lại đại bại trở vềVương đình kêLý Cáp ngẩn người, lập tức mỉm cười: "Không được, ngươi sau này là nữ nhân của ta. Mà nữ nhân của ta, ở trước mặt cởi y phục, có gì đâu nào?" Hắn chính mình cũng không biết hôm nay tại sao lại háo sắc đối với một tiểu cô nương chỉ sáu bảy tuổi như vậy, cũng không biết là vì dục vọng tận đáy lòng bị áp chế khá lâu, hay là bởi vì Thiên Thiên là nguyệt nữ.

kêMời Thanh Liên cô nương lại đây bổn công tử muốn nói chuyện với nàng. bảngLý Cáp vuốt vuốt cằm, lợi hại vậy sao? kêLúc ăn cơm Tử Nghiên luôn dùng một loại ánh mắt âm tàn nhìn Lý Cáp, cười lạnh liên tục nhìn bát cơm trong tay hắn. bảngĐừng…Á!!! xsmb Tam Ngưu xuy nói:" không được, rút xương thì hắn sống thế quái nào được! Hắn là phải như vầy...."


link:http://shawnalemay.com/ncle/cg18957vwk0606.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com