slot filling dialogflow

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

slot filling dialogflow

dialogflow Lý thái sư nói: slotViệc này… Khụ khụ, là việc vãn bối phải làm. fillingCon quái gì vậy? slot"Sư phụ, không lợi hại như vậy chứ? Ngươi muốn hù dọa ta phải không?" Lý Cáp thật tình nói. slotCó thể, có thể chứ, nữ nhân làm ăn mày cũng rất tốt… Lý Đông, đem cho ta bát cơm nguội, thêm chút đồ ăn thừa từ hôm qua nữa!

slotVũ Uy hầu, bổn cung Dung Dương, đây là hoàng muội bổn cung, Kiến Văn. fillingĐúng vậy. Tiểu Văn, tỷ đến bồi tiếp tiểu cô nương sắp xuất giá chuyện phiếm. slotSau khi đám người Hồ trở về, phiên dịch liền nói với Tiêu Hàn : slotLý Cáp cười nhạt nói. slotNguyệt nữ, hồ yêu thay nhau hầu hạ, có thể nói Lý Cáp còn sướng hơn cả đương kim hoàng đế, dù hắn đang ở trong trạng thái sung sướng, nhưng mũi hắn vẫn ngửi được mùi rượu thẩm thấu vào phổi, nắm lấy lưỡi, bóp chặt dạ dày hắn…

dialogflow Hoàng cung nhà cao cửa rộng khác xa bên ngoài, người thường đều nhìn ngắm sùng bái, mà không biết trong đó đen tối dơ bẩn gấp mười gấp trăm lần bên ngoài. fillingMặc dù ở chung đã lâu nhưng Lý Cáp đối với Thanh Thanh vẫn luôn giữ một khoảng cách nhất định, giống như anh trai với em gái. Nhưng Thanh Thanh lại không nghĩ vậy, nàng cảm thấy hắn như thế rất là nam tính. dialogflow Có hảo tửu mà không uống, lão tửu quỷ chẳng lẽ là hữu danh vô thực? fillingMùi cơ thể… fillingKhông .. Không phải… Mà threesome là cái gì?


link:http://shawnalemay.com/ncoe/cb18957rof0717.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com