kiến thiết hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

kiến thiết hôm nay

nay Bản tướng là Hỗ Dương Hồng Tự doanh thống tướng Trương Hiệu, xe này là Thanh Lâm tổng đốc ngồi! Còn không cho đi? thiếtBiên dịch: @phn nay Ta không họ Giang, ta họ Lý. thiếtLại là một mảng chữ viết không nhìn rõ, chỉ có thể bỏ qua: hômLý Cáp không nói gì.

kiếnNói như vậy là ta đang đụng phải cao thủ chân chính sao? hômTrời đang sang thu, ban đêm gió thổi lành lạnh, nhưng Lý Cáp thể chất khác thường nên không để ý lắm, tùy tiện khoác chiếc áo ngoài vào rồi bước ra ngoài. kiếnDiễm Nhi lắc đầu: hômLý Cáp hiện tại cũng không thể ngủ được nữa. Hắn dứt khoát leo xuống giường mặc lấy quần áo. Hương Hương thấy vậy vội hỏi: thiếtCảm giác mát lạnh trong lòng bàn tay làm Lý Cáp thanh tỉnh một chút, sát ý cũng dần dần bị đè nén. Hắn nhẹ nhàng hít thở sâu một hơi.

thiếtĐiệp nhi. nay Lý Cáp cười gượng hai tiếng, vội vàng nói sang chuyện khác nói: thiếtQuả thật tửu lượng của đệ tử rất kém, nhưng rượu mà đệ tử ủ tuyệt đối không bình thường. nay Lý Cáp liếc Vương Hàm một cái. Hắn nghĩ thầm: cô gái kia chính là chủ sự của Vương gia, hàng ngày đều là cái dạng kiêu ngạo vênh mặt hất hàm sai khiến kẻ khác nhưng hôm nay lại có thể khép nép trước mặt mình. Trong lòng Lý Cáp lúc này bừng bừng khoái chí, hắn nói: kiếnLý thái sư đứng lên, vòng qua bàn, đi đến bên cạnh Lý Cáp vỗ vỗ bờ vai hắn nói:


link:http://shawnalemay.com/ncpl/ca18956ger1651.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com