tham khao xs phu yen

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tham khao xs phu yen

phuCháu không nghe gia gia nói sao? Đừng, cháu là đệ tử Lý gia, mọi việc phải suy nghĩ cho gia tộc! tham“Vậy ngươi cũng biết chứ?” Lý Cáp lại hỏi. phuA, quân phục này, ngươi là lính Vũ Lâm quân tuần tra hoàng thành, làm sao đến được đây? yen Thiên Thiên, ngươi ngừng một chút, ngươi nghe một chút ca từ của ca khúc này: “Lý Cáp vừa nói, vừa mang “tiếu hồng trần” ca khúc được yêu thích nhất kiếp trước khẽ hát lên một lần, mặc dù ngũ âm kiếp trước của hắn không được đầy đủ, nhưng kiếp này không chỉ có thân thể rất rất biến thái, xướng lên cũng có một phong vị rất khác biệt. xsĐây không phải chuyện có bổn sự hay không! Đệ hỏi tỷ, tỷ có thể cùng một đám lính cùng ăn cùng ngủ không? Tỷ có thể chịu đựng được một lần hành quân trên trăm ngày mà không tắm rửa không? Tỷ có thể bảo đảm rằng ở trên chiến trường chịu sự an bài của quan tướng hay không?

khaoLý Cáp đứng ở Huyền Vũ môn chờ chực nhàm chán oán than với Lê Bố. phuLý Cáp cười nói. khaoChờ một chút. khaoLý Cáp quỳ trên mặt đất cúi đầu nói. xsMa Môn á? Chúng làm gì có bản lãnh ấy! Linh Uyên các toàn cao thủ nhất đẳng a, một Ma Môn sao mà giết sạch Linh Uyên các?

khaoTới giữa thì thấy hơn mười tên lính mặt mũi bầm dập đang ngồi đó cho những người khác băng bó, thấy Lỳ Cáp tới bọn hắn vội vàng đứng lên. khaoLý Cáp nói nhỏ vào tai Thiên Tú. phuNgươi không cầm diễn cảm ghê tởm vậy chứ... xsLý Cáp lắc đầu cười nói: thamĐệ mang theo hai con ngựa tốt, thay đổi luân phiên, ngựa không dừng, hai mươi ngày là kịp.


link:http://shawnalemay.com/ngk/ce18956zhc2335.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com