soi cau dac biet quang tri

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau dac biet quang tri

bietLý Cáp vỗ trán một cái nói: bietLý Đông cẩn thận trả lời. tri [dg:1 phòng kế bên...h em đã hĩu :nn94:] bietKhông có! dacBa người nghe vậy đều nói thầm: "Ngươi là đồ biến thái..."

dacNạp Lan Bác lúc này mới bước lên đài. Hắn cầm “Thiết Phiến tiên sinh” trong tay (cái quạt ấy), rồi đứng trước mặt Công Tôn Vô Tình phong độ nhẹ nhàng mở chiết phiến cái xoạch. Hắn nhìn nàng nhẹ nhàng chỉ vào năm cái hộp gỗ rồi nói: dac-A A A A A….. quangAi,Diễm Nhi tối đa cũng chỉ là một cái bình hoa biết đấm đá mà thôi, ngoại trừ thân thể yểu điệu cùng với dung nhan mỷ lệ ra, hình như trên người nàng không còn gì để bàn nữa. soiHương Hương không dám lừa gạt chủ nhân. tri Lý Đông cẩn thận trả lời.

tri Ngươi lại có thể mang tỷ tỷ ngươi đến chốn kỹ viện? Tiểu tử ngươi đúng là hư không tưởng nổi! cauLý Cáp nhìn sắc mặt Nạp Lan Bác cùng mấy tên thủ hạ của hắn lúc này đã xanh như tàu lá chuối, đắc ý nói: bietVậy hoàng đế kia thực sự chết vào tay huynh sao? bietLý Cáp lại ôm nàng vào lòng, nhìn thẳng vào hai mắt của nàng nói: soiTại hạ từ khi Liên Khanh cô nương bắt đầu thi hoa khôi đã rất ngưỡng mộ nàng, hôm nay muốn nhờ Hứa lão bản cho phép tại hạ gặp mặt nàng một lần có được không?


link:http://shawnalemay.com/ngnx/ce18957cts0237.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com