kèo đức và bồ đào nha

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

kèo đức và bồ đào nha

kèoLý Cáp nghe vậy, đồng tử co rụt lại, tay bất giác nắm chặt, quát hỏi: đàoÝ nguyện của ta có quan trọng không? kèoLý Cáp nói: đàoCông Tôn Vô Tình ban đầu khi chưa phát hiện mình động tình với Lý Cáp thì sao đến cả Hương Hương nàng cũng không thấy gì, nhưng bây giờ thì khác rồi. bồTử Nghiên trừng mắt liếc hắn một cái:

đứcHoàng thượng, cự vật kia hung hăng man rợ, tính khí lại dữ dằn, thần sợ làm bị thương hoàng thượng! đứcNgươi là ai? bồHồ yêu mà cũng có màng xử nữ!? Lý Cáp không khỏi có chút khó tin, hắn lấy tay quệt thử một cái vào chỗ hai người đang dính lấy nhau, quả thật có vết máu tươi đứcLý Cáp vừa che chắn vừa cười hì hì chế nhạo: kèoMau cản hắn lại!

kèoĐệt con mẹ mày! Cái gì mà nháy mắt đã không thấy đâu?! Ngươi nói như là có quỷ hiện vậy hả? Ta nghi ngờ các ngươi tham lam tài sản của bọn huynh đệ nhà ta rồi ra tay hãm hại… đàoLý Cáp cười khổ nói. kèoLý thống tướng, mặc kệ Hổ quân doanh của ngươi là hổ hay thỏ, lần này bọn hắn đã vi phạm quân luật, thì phải xử theo quân luật! kèoNgươi có biện pháp nào đối phó hai người kia sao? Ám sát? Lý Tiêu lão gia hỏa này bên người cao thủ nhiều như mây, so với cao thủ đại nội còn nhiều hơn, muốn giết hắn chỉ sợ so với giết hoàng đế còn khó hơn. Mà Lý Cáp luôn luôn chính là “giết không chết” sao? bồNgưu Nhị gật đầu nói:


link:http://shawnalemay.com/ngs/cg18956ryr2233.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com