trò chơi hoạt náo

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi hoạt náo

tròDiễm Nhi còn muốn nói gì đó, nhưng Lý Cáp đã cởi áo ngoài, sau đó nhào tới. hoạtCông tử ca bên kia rốt cục cũng bạo phát. Hắn đập tay lên bàn, hổn hển quát. tròLý Cáp nói. hoạtLời này cơ hồ là đáp theo bản năng, là tiếng nói tận đáy lòng. chơiĐúng lúc hắn thấy một đội thành vệ binh đi tuần, trong lòng vừa động, trước khi Sương nhi bị Tiểu Thanh kéo qua, đột nhiên ôm nàng ta, rồi nhón chân và hôn lên đôi môi đỏ của nàng ta, sau đó lập tức nhảy lùi lại.

náo Bọn hắn kính sợ Lý Cáp, không là bởi vì hắn có hàm Đại tướng quân, cũng không phải bởi vì hắn lập chiến công hiển hách, các loại truyền thuyết, gia thế hiển hách, chủ yếu là bởi vì hắn ở Mã Môn bảo vì tướng sĩ trong doanh mình đã nhận hơn vạn quân trượng. Sau chuyện đó địa vị Lý Cáp trong quân đã được nâng tầm cao cổ nhân chưa từng đến chơiCó thể sinh ra tiểu hồ ly không a? náo Nhưng đó là ý nguyện của nàng mà? chơiThái hậu, làm sao bây giờ? hoạtĐại tiểu thư!

hoạtTrong phủ nhà ta có ai am hiểu "thiến thuật" không nhỉ? Ta còn chưa muốn cho tiểu tử kia táng mạng. tròSầm Đầu cau mày trầm ngâm một hồi, sau đó nói địa điểm lối ra ở ngoài kình thành cũng với một số chuyện cần chú ý cho Lý Cáp. Cuối cùng thậm chí đưa viên dạ minh châu cho hắn luôn, làm cho cả đám hắc y nhân nghẹn họng nhìn trân trối, vì lôi kéo tiểu tử này nhập bọn, Sầm Đầu đúng là thằng dân chơi chính hiệu, ngay cả bảo bối thiếp thân cũng đưa ra. hoạtTriêu Mạc Bạch uống một ngụm rượu nói: tròVẻ mặt nàng kia hơi có vẻ xấu hổ, một lát sau, lại nói: náo Lý Cáp nhớ lại nói.


link:http://shawnalemay.com/ngut/cg18957xoz1212.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com