to le keo nha cai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

to le keo nha cai

cai Hắn xăm chữ cũng có vài phần khí thế. Hắn bên ngực xăm ba chữ 'Giết không chết' ." nhaCô gái nhỏ giọng thì thầm. nhaBiểu ca... Dao nhi muốn đi cùng người cơ... nhaTrên xe ngựa, ở phía đối diện Sở Linh Lung, trừ bỏ đôi mắt khép hờ bên ngoài ra, cả người đều ẩn trong hắc bào, trong lòng không khỏi tò mò. Quỷ di là nữ, nàng có thể khẳng định. Nhưng bộ dáng cùng tuổi tác của Quỷ di, nàng lại không thể biết được. Năm đó Lý Thái sư nhờ Quỷ di đến bảo hộ nàng, cho tận bây giờ vẫn y nguyên bộ trang phục đấy. Thật không biết vị Quỷ di võ công cao cường này đến tột cùng có lai lịch gì, cùng Lý Thái sư là quan hệ như thế nào. nhaTử Nghiên bộ dạng như sắp khóc:

nhaTướng quân uy vũ! Tướng quân vô địch! keoTrường An, ổn định và hoà bình lâu dài, tên tốt, tên hay! toSức mạnh của dư luận vẫn luôn luôn khủng khiếp như vậy. keoLý Cáp bị tỷ tỷ nắm mũi, ngũ quan nhăn nhúm lại, hừ hừ mà nói: leNhận được mệnh lệnh này, Lý Cáp lúc này đang nghỉ ngơi tại Đông Bắc liền chửi ầm cả lên:

leBa vạn? Ha, đây là quân trượng a! Không phải là lông chim, đánh xong ba vạn chỉ sợ lưng cũng gãy nát rồi! nhaVậy vậy trong sơn động của Thiên Sơn, có phải có chim hót hoa thơm, tựa như Tiên giới không?" toĂn xong một bữa, Lý Cáp vỗ bụng ngồi nghĩ ngơi, lòng hoan hỉ, vừa xỉa răng vừa nghĩ: cai Khách sáo chào hỏi một phen, sau đó mọi người ai ngồi chỗ người nấy, bắt đầu uống rượu nói chuyện phiếm. keoLiên Khanh nghe vậy đúng là đưa cái miệng nhỏ nhắn cắn vào đùi Lý Cáp một cái, sẳng giọng:


link:http://shawnalemay.com/ngyz/cd18957ost0641.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com