fun 88 của nước nào

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

fun 88 của nước nào

funLý Cáp hai mắt tỏa sáng: nào Lý Cáp nói: funMột lát sau, Lý Cáp bỗng nhiên nói: 88Ặc! Nói vậy là ta nặng mùi lắm à? Hay là do khứu giác của nữ nhân tốt hơn đây? Lý Cáp hỏi thầm trong đầu. fun“biểu ca, là ca tiên Thượng Quan tỷ tỷ đến biểu diễn đấy, ca sao thế nào không lại xem?” Chân Dao kéo tay Lý Cáp dẫn hắn đi qua.

nướcLý Cáp cười giả tạo nói. củaHương Hương gật đầu nói: củaTốt nhất trong ba người này người là có Y Tiên, ta cũng không muốn đi xuyên qua khu rừng tối om om này. nướcThiên Thiên trừng mắt hỏi: “Chủ tử muốn đi Đông Hải?” nướcNgươi bước lại đây.

nướcVương gia, đi thôi, tiểu tử Lý gia rất nhanh sẽ đến Huyền Vũ môn, chúng ta cũng nên vào cung. củaĐiệp Nhi vỗ nhẹ hai cánh, coi như là đáp lại lời hắn. funChỉ chốc lát, xe ngựa dừng, đến bên ngoài cửa sau Hoa phủ, Lý Cáp trực tiếp mang Hoa Tư vào phủ, Hương Hương theo sát phía sau mà vào. Trong phủ một đám hạ nhân vẫn còn ở tư thế lúc hôn mê, mà Hoa Thượng Thư lúc này mới vừa xuống xe ngựa ở trước đại môn. 88Nguyên lai, Mạch Đông Khoan vốn là một người có tên Chu Không, là nhất lưu dâm tặc trên giang hồ, lấy ngự nữ thuật mà nổi danh. Sau đó y đắc tội với một chánh đạo đại phái, bị truy sát, và cây mệnh tử bất hạnh bị cắt đi. Cuối cùng vì bảo vệ tánh mạng, y ẩn tính mai danh tới làm cung phụng cho tổng đốc phủ, sở trường võ công đều giấu diếm, và ngụy trang thành một cao thủ am hiểu thái cực quyền. Trên thực tế, lấy võ công của y, trong bát đại cao thủ, ít nhất có thể đứng hàng thứ ba. funThanh Phong tối nay thổi nơi nào?


link:http://shawnalemay.com/ngzj/cg18957zcd0314.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com