soi cau loto bach thu gia lai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau loto bach thu gia lai

lotoLý Cáp tiếp nhận túi quần áo, móc ra hai cái bình sứ, cười u ám: "Có biện pháp rồi." lai Cười lạnh hai tiếng, Lý Cáp quay về trong sân, hô lên: "Đại Phi!" giaÔm nhau đi vào giấc mộng, một đêm vô sự. lai Bởi vì Lý gia là người ủng hộ thái tử, cho nên thái tử cố ý lung lạc Lý Cáp ngôi sao tương lai của Lý gia cũng là bình thường. Bất quá Lý Cáp Lý Hầu gia của chúng ta thỉnh thoảng nghe "Giọng nói của Lý tướng quân nghe thật quen tai " "Cô cảm giác, cảm thấy giống như đã gặp qua Vũ Uy hầu ở đâu đó, ha hả " "Xem ra cô và Vũ Uy hầu rất có duyên a, gióng như bằng hữu lâu năm không gặp. " khiến hắn thấp thỏm bất an, lo lắng mình lộ chân tướng chỗ nào đó nên bị nhận ra. giaLý Cáp mỉm cười: "Ngươi đừng đa tạ quá sớm như vậy. Ta cũng không phải là người tốt gì, muốn thả hai người bọn chúng là có thể, nhưng phải có điều kiện. Ngươi xem thử đa tạ của ngươi vừa rồi có gấp gáp không?"

soiLý Cáp nói với Thiên Tú. lotoBất quá Cao Văn Hưng ở bên kia cũng không chú ý tới lời nói của nàng, giờ đây các cô gái đương trường đều bị sức hấp dẫn của Lý Cáp thu hút. giaNgươi không dẫn hỏa kỳ lân vào thành, chỉ dẫn theo mấy chục kỵ binh tùy tùng cùng tướng lãnh quân đội, điểm ấy làm không sai. Hiện vào lúc này, không nên quá đáng. giaY Thần bưng một khay ngọc, nhìn chằm chằm vào Thiên Sơn tuyết liên, thản nhiên nói: cauNgười dịch: Đại Y Sư

lotoLý Cáp vốn định muốn gọi Thiên Thiên vào chuẩn bị nước tắm nhưng hắn chợt nhớ ra là còn Hương Hương ở trong phòng. Hắn lúc này lo lắng không biết phải giải thích thân phận Hương Hương với các nàng ra sao đây? Hay là nói thật cho các nàng biết? Không hù chết các nàng mới lạ đó, mà có nói cũng chưa chắc mọi người đã tin a. soiChẳng nhẽ chính là Kim Cô bổng của Đại sư huynh?? giaChươngg 116: Mặt mũi phải tự lấy về. (1) lotoCó biết được vị trí quân chủ lực của người Hồ chăng? bachTiêu Mạc Vi cau mày nói:


link:http://shawnalemay.com/nhs/cf18956ohz1854.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com