trò chơi ma sói cáo điên

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi ma sói cáo điên

điên Ngưu Tam tức tối đưa chân đá thẳng cánh vào háng lão giả. Mỗi một tiếng “súc này” lại là một lần hắn phát tác. điên Chứng kiến Phạm Tiến rời đi, Lý Cáp cười hắc hắc, đứng lên vỗ tay một cái, nói với Hương Hương: chơiHoa tiền nguyệt hạ. chơiNgười này chính là A Mạc Hách Địch! cáoLý Cáp vươn đôi chân trần, vểnh ngón chân lên, nhìn Phong Di.

tròTỷ... tròLê Bố ôm quyền nói. tròLần đầu tiên, hắn có ý nghĩ muốn phá tan xiềng xích này. cáoVương gia, ngài không sao chứ? điên Đó là Nhị bá thiếp thân.

sóiLý Cáp cười to, để cho Thiên Thiên rót rượu cho hắn, uống liền ba chén rượu. chơiCái gì mà tiểu tử mới vào đời, thế lực Lý gia ta ở trong triều và địa phương ngoại trừ hoàng thượng ai dám đánh rắm? Đệ cứ phóng tay mà làm, có vấn đề gì có ta, ông nội và phụ thân gánh vác hết! sóiPhong Di kinh hô. sóiLý Cáp ngẩn ngơ, nguyên lai cũng phải cần cả chứng chỉ anh hùng sao? Hắn vội sờ loạn trên người rồi vỗ trán một cái nói: cáo“Vẫn không chịu dừng sao?” Lý Cáp nhìn bảy người đang quấn lấy nhau chiến đấu không ngừng, bỗng nhiên hét lớn một tiếng rồi vọt tới.


link:http://shawnalemay.com/nkb/cg18957xjv0416.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com