Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
nhan dinh mu dem nay |VF181818.COM

nhan dinh mu dem nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-25
ASIN:B09F6D1BQW

nhan dinh mu dem nay

dinh※※※※※※※※※※※※※※※ muVương Hàm tuy cũng là một người cứng rắn, tính cách gan dạ quật cường nhưng dù sao cũng là con gái, biến cố xảy ra quá đột ngột dọa nàng trắng cả mặt. Đôi chân nhỏ không còn chủ động được nữa chảy nhũn cả ra, nếu không phải có bức tường đỡ ở phía sau thì có lẽ nàng cũng nằm lăn quay ra đất. nay Ồ? Vậy cửa thứ ba là gì? nay Lý huynh đệ, ta nói với ngươi rồi, rượu Viên Châu ở Tây Bắc Hạ quốc chúng ta là tốt nhất, so với những cái rượu gì đó ở kinh thành thì ngon hơn nhiêu, thứ rượu đó chỉ xứng cho đàn bà uống! Chờ khi nào chúng ta chiến thắng trở về, đến nhà của ca ca đi, ta với đệ mỗi người một bình Viên Châu hảo hạng, sảng khoái uống! demLý Cáp mỉm cười: "Nếu ngươi là thị nữ của ta, ta sẽ làm người hầu của ngươi, được không?"

dinhNguyệt Nhi liền nói: dinhTiếp theo trừng mắt lên: demVân Lâm tức giận mắng, nhưng thanh âm cũng yếu đuối vô lực. muUi! Không có! Không có! Trong mắt ta nàng chính là tiểu nương tử vĩnh viễn xinh đẹp. nhanNghe xong lời này, khóe miệng Tử Nghiên hơi hơi nhếch lên, hiện ra nụ cười vui sướng, bất quá ngoài miệng lại chỉ là nhàn nhạt đáp "Ừ!" một tiếng liền bước nhanh đi ra khỏi phòng.

dinhĐây là Đằng Lăng vương ! dinh“Sao…Sao lại có thể như thế?” Ngưu tam trợn mắt há mồm mà nhìn Lý Cáp hoàn toàn vô sự, trên mặt còn mang theo nụ cười nhàn nhạt, nhìn lên nắm đấm của mình kề trên ngực hắn, không biết làm sao. dinhHương Hương mơ màng trong lòng Lý Cáp nói: nhanBọn chúng đều nói nếu có thời gian sẽ tới. muVậy ngươi nói xem vì sao chúng ta phải nghe mệnh lệnh của hắn?


link:http://shawnalemay.com/nocy/cd18957xwq1335.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com