xsmb ngày hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xsmb ngày hôm nay

ngàyKhông phải, chủ nhân. Thiên kiếp chân chính còn chưa có bắt đầu. Vừa rồi mấy đạo thiểm điện kia chỉ là khởi động thôi. nay Lý Cáp híp mắt hỏi. ngàyNói thế còn không hiểu à? Không hiểu sao ngươi lên làm được chưởng quầy nữa! nay Bắt lấy thích khách! xsmbHồng Kim Thiên hét lớn. Hắn vừa lấy cái bao tải chứa ma nữ che chắn, bọn kia không hạ thủ hiển nhiên chính là người Ma môn.

hômLý Cáp theo Hương Hương chạy vào trong rừng cây, đi không lâu thì phát hiện ra vết máu loang lổ trên mặt đất. xsmbỪ! Vậy ha. hômLý Cáp nhìn về phía trước, thấy bảy người đang bất phân thắng bại, xem ra đánh cả buổi cũng không phân thắng bại, nếu thực lực tam ngưu đã không sai biệt lắm, có đánh tiếp cũng vô dụng, cũng không phải muốn sinh tử đấu. xsmbNhân sinh bất quá chỉ trăm năm, sử sách được hậu nhân lưu truyền nay Lê Anh đỏ mặt, nhanh chóng cất bước rời đi.

nay Vậy tại sao lại vội vã rời đi? ngàyHỏi đi. nay Lý Cáp thấy vết thương trên thắt lưng và cánh tay của hắn bị hở miệng, nhân tiện nói: ngàyCông tử! Nếu chúng ta không nắm chắc thì không nên manh động! hômNgười quỳ lày càng ngày càng nhiều. Tất cả mọi người đều sợ bất kính với ma điểu này mà gặp phải tai họa ngập đầu. Vũ khí đều vất xuống mặt đất. Ngay cả những cao thủ đại nội kia cũng hai mắt nhìn nhau, không biết phải làm sao.


link:http://shawnalemay.com/noed/cb18957vlr2335.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com