soi cau mien phi

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau mien phi

soiLàm sao, đương nhiên là hồi cung! Còn phải hỏi nữa sao ? mienNgười thứ nhất phải chăng là Y Tiên? soiLý tướng quân?! mienBên đây nhị lộ quân đang thượng nghị, thì Hồ doanh cũng thương nghị, chủ soái của Hồ quân là Tường Toản cau mày, nhìn đồ án trên đại bản đồ trong đầu lại nghĩ tới cuộc đột kích ngày hôm nay, nghĩ tới tên tướng quân vô địch của quân Hạ. cauLý Cáp sắp điên mất, bất quá vẫn phải giữ phong độ mới được, bèn cố bình tĩnh nói:

phi Bất quá Lý Cáp không hề chút ý đến Diễm Nhi bên cạnh lúc nghe được “Ngưu Thiên Vương” ba chữ, trong mắt hiện lên vẻ khiếp sợ, nhìn về phía tam ngưu ba người nhãn thần nhất thời trở nên không ổn. cauVì thế Lý Cáp bèn ở lại vương phủ, viết một phong thư gửi về Hổ Dương kể lại tình hình ông ngoại, còn nói qua vài ngày nếu ông ngoại qua cơn nguy hiểm thì sẽ về. phi A? Chủ nhân, chúng ta tiến cung làm gì? cauLiên Khanh cũng nói: mienKhông phải vậy, là… nô tỳ hơi sợ hãi…

mienNói xong, thanh âm hơi có vẻ nghẹn ngào: soiCũng là nhờ phúc của Nhị công tử… mienLý Cáp xấu hổ, nếu như Lê Bố mà biết hắn chưa đầy mười bảy nhưng các vị hôn thê cộng lại cũng hơn mười, thì chắc chắn không còn nhắc đến việc bớt hoa tâm với hắn rồi. soiLý Cáp nhanh chóng lại nhìn về phía Hương Hương trong lòng, chỉ thấy tiểu hồ yêu mặt càng thêm tái nhợt, tóc đen tán loạn ở trên mặt, càng khiến nàng thêm tiều tụy, Lý Cáp trong lòng thương tiếc cùng trìu mến, âm thầm thề nhất định phải bảo vệ tốt nàng, hắn không thể để cho lôi điện làm bị thương tiểu hồ yêu. phi Đêm qua chính Nhĩ huynh đến hoàng cung ám sát.


link:http://shawnalemay.com/nooe/cd18957cpe0339.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com