xsmb thang 02 2019

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xsmb thang 02 2019

thangVẫn tộc quả nhiên có long bất chính, đã có thể kinh doanh ở kinh thành lâu như vậy, đã có chuẩn bị cả a. 2019 Vân Lâm trầm mặc không nói gì cả. thangHắn là ai vậy? 2019 Lý Cáp gật đầu nói: xsmbQuận chúa kia ngửa mặt lên trời, sau đó thản nhiêu nói:

02Lý Cáp trong lòng thầm nghĩ, quả nhiên không phải người thường, cứ thu làm tùy tùng cũng được! Khổ người như thế này, lúc đi trên đường, ‘đại phi’ đi phía trước mở đường, ba tên này đi sau lưng và hai bên trái phải, bốn mặt hộ vệ, thật khí thế, thật uy phong a!! xsmbĐúng vậy! Cho nên hôm nay ta sẽ cho nàng ta biết thế nào là đệ nhất hoàn khố đệ tử! 02Nàng đang uy hiếp ta sao? xsmbLê Bố đợi cho muội muội đi vào, cười lớn qua vỗ vai Lý Cáp: 2019 Lý Cáp nói với Thiên Tú:

2019 Lý tướng quân cứ hỏi, tiểu nhân sẽ trả lời nếu biết. thangLý Cáp thay đổi cách hỏi. 2019 Hắn chính là thái tử đương triều a. thangSau lưng Lưu tiên sinh ứa mồ hôi lạnh. Mặc dù Lý Cáp không uy hiếp hắn, nhưng khí thế mãnh liệt như này cũng đủ làm hắn sợ hãi rồi, Hổ Uy tướng quân thật sự là danh bất hư truyền. 02Hắc hắc, ruợu đó cùi bắp, lấy gì so với hương thuần mỹ vị của rượu Hạ gia? Lý lão đệ, ngươi cứ tà tà hưởng thụ mấy chén.


link:http://shawnalemay.com/novb/cg18957vr0149.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com