nhan dinh bongdanet

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

nhan dinh bongdanet

bongdanet Là ngươi? dinhTrương đào nói: "Vậy là tôn nữ của Tư Đồ đại sư phụ, Tư Đồ Tử Nghiên hoặc Hoằng Chiêu phủ, Đại Minh sư phụ." nhanNgoan, Linh Nhi rất giỏi. dinhLý Cáp nói: bongdanet Các ngươi giết ta đi! Các ngươi không giết ta, sớm muộn có một ngày ta giết sạch các ngươi!

nhanNhị cữu học ngữ khí của Lê Bố cười nói: dinhLý Cáp gật đầu không nói. Mặc dù hắn không biết nàng trúng độc gì nhưng cũng không lo lắm, trong Lý Phủ không thiếu thần y, thế nào chẳng có cách cứu nàng ta. dinhY Tiên nói giống như U hậu đã là thiên hạ đệ nhất. bongdanet Tại hạ rời khỏi giang hồ đã lâu, đạo lý giang hồ đã quên gần hết, ngược lại nói về đạo lý trên chiến trường thì lại biết kha khá, đó là “Mạnh được yếu thua”, Minh Huyền đạo nhân có hiểu không? nhanĐó là ta quan tâm nàng thôi, sợ nàng có chuyện gì xảy ra.

dinhLàm một chuyện quá sức bản thân là phải trả giá rất nhiều. Trả giá nhiều đến mức không thể chịu nổi. Thiên hạ gọi ta là Y Thần nhưng kỳ thật ta không phải thần, cũng có chuyện không thể làm được. bongdanet "Ân, không tệ, không tệ, phải thưởng, thật phải thưởng. Đợi lái nữa ta sẽ thưởng cho nàng." Lý Cáp vui vẻ nhìn Thiên Thiên đang giặt khăn, nói: "Nàng phải nên nói như vậy, 'Chủ tử, nô giúp người lau mặt.', biết không?" bongdanet Xin hỏi cô nương xưng hô thế nào? Không biết tại sao lại biết tên tại hạ? Người là được U Hậu tiền bối sai tới gặp ta sao? dinhMối hoài nghi lên nàng càng sâu. nhanBổn công tử trong nhà đứng thứ hai.


link:http://shawnalemay.com/nozg/cb18957ghj0629.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com