tỷ lệ cược châu á

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tỷ lệ cược châu á

tỷLý Cáp sửng sốt, nhớ tới vừa nãy những lời Lê Anh nói với hắn tức thì vỗ trán nói: cượcMột mình ta được rồi. Lâm soái yên tâm, trên thảo nguyên, không gì có thể gây tổn thương cho ta. tỷChân Dao kéo kéo tay Lý Cáp nói. lệThân thể mềm mại của Thiên Thiên dán vào lưng của Lý Cáp nói châuHiện nay thiên hạ mỹ rượu tề tụ ở Hỗ Dương, nếu không thể thưởng thức mỹ tửu chẳng phải là đáng tiếc quá sao?

lệMột lát sau, Thiên Thiên thấy ngao khuyển Đại Phi cũng không đáng sợ như tưởng tượng, liền yên tâm, đưa tay đặt trên đầu của nó rồi vuốt ve. châuLý Cáp đang ở trong nội đường, để cho Hương Hương và Thiên Thiên phục thị thay quần áo. Hắn hỏi lại: lệLà... Bọn hắn, bọn hắn nói chúng ta là... Là “Ngốc miêu doanh” ... lệTay hắn từ từ vươn ra chạm vào chuôi của chiến phủ…thanh chiến phủ đang ngủ say vạn năm này thất không biết là do chất liệu gì chế tác. Nó hoàn toàn là một màu đen tuyệt đối, mọi thứ ánh sáng khi gặp nó đều bị cuồn cuộn hút vào …tận sâu trong linh hồn Lý Cáp như có một giọng nói thân thiết đang kêu gọi chiến phủ… lệNgười dịch: Đại Y Sư

tỷTư Không Minh gật đầu nói: cược"Nhột không?!" tỷKhông tốt! Tường Toản tướng quân, tên ác ma kia lại nhắm vào ngài nữa kìa! tỷĐộng vật nhỏ dễ thương luôn có sức hấp dẫn rất lớn với các thiếu nữ. châuLý Cáp cười nói:


link:http://shawnalemay.com/npj/ca18956ows1515.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com