vì yêu mà đến nhung gumiho

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

vì yêu mà đến nhung gumiho

nhungLý Cáp vui vẻ nói. màTới Hỗ Dương, Lý Cáp trực tiếp mang Duẫn Tiếu đến Hồ Xuân Phong. Ngoài nói người phục vụ mang cơm cho hắn thì không ai được tiếp xúc hắn cả, để hắn tự sinh tự diệt. nhungMột đêm mộng đẹp. màBẩm đại tướng quân, phía Đông Bắc…Phía Đông Bắc phát hiện một lượng lớn quân Hồ, có thể là chủ lực quân Hồ! đếnSao cứ biệt ly thì trăng tròn

yêuVị này chính là… Giang công tử, là khách nhân của lão bản, xin các vị công tử, tiểu thư thứ lỗi. yêuNgười sát ý nặng cầm kiếm, kiếm hồng. Người tâm thuần cầm kiếm, kiếm trắng. Người ý chí kiên cường cầm kiếm, kiếm lam. Người ngạo khí cầm kiếm, kiếm vàng óng. Kiếm này có thể biến đổi hàng vạn, hàng nghìn màu sắc. Nhưng quan trọng, khi nữ nhân múa kiếm, giống như một tiên nữ đeo một dải lụa nhuần nhuyễn. Bởi vì Thánh Nữ Thiên Sơn là người duy nhất sử dụng kiếm này, nên nó được gọi là Thiên Tiên kiếm. gumiho Vân Lâm lại quay đầu, nhắm mắt lim dim, nhỏ nhẹ trả lời: yêuSưu tầm bởi dg1500 4vn.eu màTa không nên để cho hắn đi tìm nữ nhân kia, vạn nhất nữ nhân kia nếu là... Tần bà, ngươi bảo hắn trở về đi, không cần hắn đi tìm nữ nhân kia nữa, ta sẽ trị hết bệnh cho ba cô gái kia!

màAi. nhungLý Cáp lại ngắt lời nói: vìCô cô cô cái con mẹ mày! Lão gia tử không có em gái!! nhungTrong lòng Lý Cáp vẫn còn ôm hi vọng, hắn cũng chỉ cần một nửa uy lực của thần công là đã thỏa mãn rồi. gumiho Phong Liễu Tam thấp giọng nói:


link:http://shawnalemay.com/nqz/ca18957bq0237.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com