soi cau wap daklak

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau wap daklak

daklak Lý Cáp*nằm dài ra, hai chân gác trên bàn, đối với Thiên Thiên đang cùng Đại Phi chơi đùa: “đàn cho ta một khúc.” cauThượng Quan Thanh Thanh dịu dàng đứng dậy, thi lễ trước Lý Cáp và mọi người:" được công tử ban cho ca khúc, Thanh Thanh cảm kích vô cùng." daklak Tiểu nhân không dám! Tiểu nhân không dám! Ta thật sự không biết gì hết! cauHương Hương chớ bị lừa, đây không phải ta, cũng không phải là mụ mụ của nàng mà là lão vu bà! wapBệnh tình của Nhu Cơ cùng Linh Nhi không có chuyển biến tốt, con sẽ không cử hành hôn lễ.

soiBỗng nhiên, một bàn tay đặt lên vai hắn. Hắn giật mình quay đầu lại thì thấy Lý Cáp sau lưng, hắn vội đứng dậy hành lễ. wapAi thèm đau lòng vì cái tên thối tha ngươi chứ! soiHa ha ha. Chỉ là một khối đậu hũ mà cũng dám xưng thần kiếm! wapLý Đông chạy đến báo cho Lý Cáp. Lúc này, Lý Cáp đang vừa bóp chân, mát xa cho Nguyệt Nhi vừa kể cho nàng nghe một câu chuyện võ hiệp của kiếp trước. Chúng nữ đang nghe truyện kiếm hiếp đến say mê nên vạn lần không muốn Lý Cáp chạy đi mất, mặc dù không ai nói ra nhưng cái vẻ ủy khuất chu mỏ phồng má thì vừa nhìn cũng biết. cauQuả nhiên... Mẫu thân Nguyệt Nhi cũng là người thế kỷ hai mươi mốt. Bà ta bây giờ ở đâu?

cauLý Cáp cười mĩm: “đó là vì ngươi đã nghe qua Thiên Thiên ca xướng.” daklak Chàng có ý gì? cauLập tức mời hắn đến phủ đi. daklak Lý Cáp mang theo Linh Nhi đi một mạch hơn một canh giờ, sơ đôi bàn chân nhỏ bé mềm mại của nàng bị những mảnh đá lởm chởm làm bị thương, liền cõng nàng lên trên lưng, sải bước về phía trước. soiĐúng rồi, Lý lão đệ, nếu muội muội của ta hỏi đệ một chuyện muốn đệ đáp ứng thì ngươi ngàn vạn lần chớ đồng ý, trên đường ta đã bị nó làm khổ đến hết biện pháp, chỉ đành nói với nó đệ là chủ soái nếu đệ đồng ý thì ta cũng đồng ý.


link:http://shawnalemay.com/nvky/ce18957cmz1436.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com