https m fun120 com

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

https m fun120 com

httpsCông tử, ta chính là Hương Hương. fun120Trên một quảng trường ở cửa đông, ngàn vạn người tụ tập từng nhóm, phố lớn ngõ nhỏ xung quanh, tửu lâu trà phường tất cả đều là chật ních. Người mặc dù nhiều như thế, kỳ thật ngư long hỗn tạp, nhưng rất trật tự, không có xung đột gì, phải biết rằng ít nhất ba phần người là giang hồ đao kiếm bên mình. httpsHương Hương thấp giọng nỉ non. fun120Khí trời nóng bức không chỉ làm cho trong thành thị vắng bóng người, mà còn mang đến cho những kẻ tha hương một phiền toái vô cùng lớn. mMuốn diệt Nạp Lan gia, lập tức làm đi. Chỗ Phạm Tiến, không cần phải lo lắng.

com Lý Cáp vội nói, trong lòng hắn tràn đầy tức giận. cổ tức giận là do không thể giết được Tường Toản trong lòng buòn bực. Cho nên dù rất muốn về nhà thật sớm, nhưng mà hắn vẫn xin truy kích. mHầu… Hầu gia… Ta đã ăn xong rồi! com Tướng quân uy vũ! Tướng quân vô địch! mTên Môn chủ tán thưởng nói. fun120Hai quân đối trận, Lý Cáp ngồi trên lưng hỏa kỳ lân nhìn về quân đối diện hô lớn.

fun120Thấy cái tên vẫn còn thoi thóp thì Lỹ Cáp chợt cảm thấy quen quen. httpsLý Cáp kể lại những chuyện kỳ dị xảy ra trong U Minh thiên cung cho Hương Hương, bất quá với nguồn gốc từ thế kỉ hai mốt được hắn lược đi. fun120Lý Cáp cùng với Nghiêm công tử chào hỏi qua loa rồi cùng phân ngôi chủ khách ngồi xuống. httpsLý Cáp nổi giận đùng đùng hai tay gõ đầu bọn Tam Ngưu bôm bốp. Trước mặt của hắn, chính là hai cái thi thể rưỡi, đúng là một tên còn thoi thóp tùy thời cũng có thể thăng thiên. com Ta hỏi ngươi, vị Hoa gia tiểu thư xinh đẹp không? Tính cách như thế nào? Có thể làm tương lai Lý gia Nhị công tử phu nhân sao?


link:http://shawnalemay.com/nvuv/cg18956guj1401.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com