tan suat thai binh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

tan suat thai binh

thaiViệc này... Chỉ cần uống một ngụm nước Thiên trì là được trở thành Thánh chủ, vậy nếu đồng thời có mấy người đều uống nước Thiên Trì mà không chết, vậy Thánh chủ không phải có rất nhiều người sao? tanTiệc rượu được cử hành ở Thông Minh điện trong hoàng thành, Lý Cáp được hai thái giám mang đi tắm rửa đơn giản rồi thay đổi quần áo và lễ giáp mới. thaiĐợi đám người Lý Đông đi xa về sau, người cầm đầu đám nha dịch mới quay đầu, nhìn về phía Vương Thông, chậm rãi nói: tanThiên Thiên cũng cười duyên nói : binh Đại hán đem bái thiếp trả lại cho hắn rồi hô vang:

suatGọi ngươi đấy, sao không kêu lên một tiếng hả? binh Trâu Kiều quay qua nói với các cao thủ. suatThiên Tú lắc đầu: binh Nữ hài đột nhiên cất tiếng hỏi nhưng thanh âm không có nửa phần cung kính. tanTử Nghiên muội ghen rồi.

tanHử? thaiDạ! tanBao chiến công tên tuổi còn vang thaiLý Cáp ai tới cũng tiếp, trong miệng luôn sẵn câu “Ngưỡng mộ đã lâu nay mới gặp mặt, hạnh ngộ hạnh ngộ”. Mặc dù bọn này chưa chắc đã là dân giang hồ gì, nhưng dù sao cũng là công tử con nhà nào đó, cứ kết giao sau này có chuyện gì thì nhờ vả cũng tiện. suatDương tỷ nói lời này khách khí rồi, tỷ gọi ta một tiếng Lý huynh đệ thì chúng ta là bạn bè, sao lại phải báo với đáp gì?


link:http://shawnalemay.com/nxbr/cf18957xsa1134.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com