tro choi dien tu ban ca

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

tro choi dien tu ban ca

troCông tử? dienTiểu hồ ly vốn không thích thứ gì, nhưng kể từ khi đi theo Lý Cáp đã ham thích rượu. banLý Cáp khoát tay nói, liền mang theo Hương Hương, Thiên Thiên cùng với tỷ tỷ tiến vào Cẩm Tú Đường. Dương Cận cùng với Vưu Mang cũng dẫn theo vài Hổ quân sĩ binh theo vào, còn lưu lại vài Hổ quân sĩ binh thủ ngoài cửa. troĐành phải tiếp tục gia tăng tốc độ, nhưng vừa chạy nhanh, thân thể tự nhiên vì vậy mà trở nên xốc nảy, vừa lắc lư, thì sau đầu lại bị đánh một cái. tuTất cả bình thường!

choiNguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi tuĐúng! ca Đại phong độn thiên thuật! ! choiLại một tên ngốc cổ hủ, Ngưu Đại so với hắn còn thông minh hơn. dienBinh sĩ bên ngoài vòng tròn đều cao giọng hoan hô, chúc mừng vì bọn hắn có một phó thống võ nghệ cao cường.

troLý Cáp nói: banLý Cáp cũng không có giải thích gì, cười nói: banHát lên hát lên, Hương Hương cùng Thiên Thiên cũng đồng thanh hát lên: troVừa dứt lời, trường tiên trong tay lại quật lên người vừa mới ngất xỉu. Một mảnh da thịt khác lại bị ngắt xuống, đem người kia đang mê man tỉnh lại. Vẫn như cũ tiếng kêu của tên kia lại bị một quyền của Ngưu Đại đánh ngược trở lại trong bụng, biến thành những tiếng “ Ô Ô..” nặng nề. tu"Cửu âm bạch cốt trảo của tỷ không dụng được đâu! Lão tử da đồng xương sắt đao thương không vào.... ai da!..." Lý Cáp còn chưa nói xong, cái lỗ tai đã bị tỷ tỷ nắm được, rồi xoay vòng một trăm tám mươi độ.


link:http://shawnalemay.com/nxgv/cg18957cxn1336.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com