shop vòng quay kc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

shop vòng quay kc

quaySầm Ngu đại hãn cùng đầu lĩnh bộ tộc khác đều tiến lên hỏi: shopPhong Liễu Tam ngồi thẳng người nói: quayLý Minh kỳ quái: shopVâng! Thuộc hạ hiểu rồi. kc Rốt cục âm thanh của Công Tôn Vô Tình lại có chút run rẩy.

vòngNguyệt Nhi noi: kc Người dịch: Sắc Điểu vòngNga, đúng rồi, giang hồ hiện tại thế nào? kc Liên Khanh làm nũng. shopSau khi xe ngựa bắt đầu chạy, Hoa Tư lập tức hỏi:

shopMới ngày đầu bắt đầu huấn luyện, bọn tù phạm cùng tân đinh còn có chút chây lỳ, lười biếng nhưng sau khi có mười mấy kẻ bị Trần Vân đem ra phạt tại chỗ mấy chục quân côn cho đít nở hoa thì tất cả trở nên ngoan ngoãn hơn rất nhiều. quayNguyễn cung chủ, ngươi hẳn là muốn làm rõ lời ta vừa nói, ta nói là nhiệm vụ chứ không phải thỉnh cầu. Nếu ngươi có vấn đề gì, ta nghĩ Viêm cung hẳn là có thể tìm ra người không có vấn đề gì tiếp nhận ngươi. Đương nhiên nếu người Viêm cung đều có vấn đề thì U Minh Thiên thiếu một Viêm cung cũng không có gì to tát. shopBất quá, "Kim phiến tiên sinh " ở trên giang hồ còn có những danh hiệu khác như phong lưu tiên sinh, xuân cung tiên sinh... quayLý Cáp thoải mái nhắm hai mắt lại. vòngLý Cáp trừng mắt nhìn, cái khác chưa tính, quả thật, vận khí của hắn thật không tệ, vẫn là lão thiên gia đích thực anh minh, hôm nào phải cho gửi lên đó một ít heo quay, gà nướng mới được.


link:http://shawnalemay.com/nxia/cd18957zxq0707.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com