tk xsmb theo tong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

tk xsmb theo tong

tong Quả nhiên, ánh mắt hắn đảo qua tướng lĩnh Bắc phạt một vòng rồi trở về lại nhìn về phía trước. xsmbLão Cường hỏng máy tính, ta nhận lại bộ này, ta cũng không có máy nên tiến độ lại chậm lại, cáo lỗi chư vị huynh đệ tong Vân Lâm biết Lý Cáp ngày mai phải xuất chinh, liền đi tìm Lý Tư Hồng, nói nàng cũng muốn tòng quân bắc thượng. Tổng đốc đại nhân đương nhiên không cho phép, tuy rằng nàng là đời sau của danh tướng, lại có võ công không tầm thường, còn là nghĩa nữ Tổng đốc hai tỉnh, có thể điều này cũng không khiến một người con gái nhập trong quân ra chiến trường , đây là không hợp quy định triều đình. xsmbLý cáp đáp ứng, xòe bàn tay phải ra, mỉm cười nói: theo"Ách..." Lý Cáp sờ sờ cằm, nói: "Vậy còn đệ nhị…?"

tkLàm sao cho tốt đây, nàng cũng biết tính ta mà, ban đầu nàng cũng đâu có để ý. theoTiêu Hàn cau mày nói. tkNếu chung quy phải gả, thì gả cho ai cũng có khác gì nhau đâu? theoVũ Uy hầu quả nhiên danh bất hư truyền, không chỉ có thân thủ bất phàm, miệng lưỡi cũng rất lợi hại. xsmbNgài đã gặp lão gia cùng đại công tử chưa?

xsmbLý Cáp nheo mắt, theo bản năng muốn rụt cổ lại. tong Lý Cáp nói xong liền xoay người đi về ngựa của mình, nói với Dương Cận: xsmbLộ công tử a, nếu tới chậm thì nên chịu phạt mấy chén mới phải, còn bốn tên tùy tùng kia có thể ra ngoài được rồi, ngoài đó cũng có tiếp đại tiệc rượu đầy đủ. tong Ta đã bảo Trương Đào chuẩn bị mấy hộp nhân sâm ngàn năm, ngươi giúp ta đưa cho mẹ ngươi, bảo nàng hảo hảo tĩnh dưỡng a. tkLý Cáp cũng nhìn về phía lão bà, nhưng ánh mắt lập tức bị thiếu nữ đứng cạnh lão bà hấp dẫn. Thiếu nữ kia cũng không phải là vô cùng xinh đẹp, bộ dáng khoảng mười bảy mười tám tuổi, mặt trường bào nam, mái tóc buộc theo kiểu của nam, mộc mạc thanh thuần, đôi mắt thì giống như u đầm, làm cho người ta nhìn không thấu suy nghĩ, mà lại có chút quen thuộc.


link:http://shawnalemay.com/nxqe/cg18957osl0451.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com