trang banh uy tín

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

trang banh uy tín

trangÂn, Thiết Lang, đệ nói cho ta biết cửa vào, ta phái người đi điều tra trước. uyĐi đến hành lang gấp khúc, một thị vệ tiến lên nói với Lý Cáp. trangĐệ nghiêm túc. uyChuyện cũ trước kia, kiếp trước, kiếp này trong trí nhớ của hắn, từng chuyện từng chuyện hiện lên giống như xem một đoạn phim tua chậm, rõ ràng rành mạch, một chút cũng không bỏ qua, thậm chí rất nhiều chuyện kiếp trước không nhớ được thì lúc này cũng dần nhớ lại hết. banhChính mình bị một người lạ nằm đè lên thân thể trong chính khuê phòng của mình, trong lòng Vô Tình thật sự uất hận đến ngất đi được.

tín Chứng kiến đoàn người Lý Cáp trước cửa, một thiếu phụ chừng ba mươi mấy tuổi, bộ dáng thướt tha từ trong Sở Nguyệt lầu đi ra tiếp đón. Tú bà Sở Nguyệt lâu so với thanh lâu khác đúng là có khí chất hơn nhiều, nếu gặp ở trên đường, còn tưởng rằng là phu nhân nhà quyền quý. banhDù ai nói gì, dù đệ làm gì, đệ vẫn mãi là đệ đệ yêu thương nhất của tỷ. tín Nếu như vậy, làm phiền cô nương rồi. banhLê đại ca, từ khi nào huynh trở nên rụt rè sợ hãi như vậy? uyĐược, lần sau nếu ta có cơ hội mang binh xuất chinh, nhất định cho muội làm phó tướng của ta

uyLý Cáp cười gượng vài tiếng, đi theo Lê Bố vào bên trong. trangBị bọn Ngưu Đại dẫn đi rồi. uyAi cho các ngươi đem cung tên chỉa vào người của ta? trangBốn người cứ như vậy lẳng lặng ôm nhau, đến khi mặt trời chậm rãi lên cao, sắc trời dần sáng, ánh mặt trời vàng óng chiếu lên cửa sổ tín Vậy rốt cục ngươi muốn cái gì?


link:http://shawnalemay.com/nxui/cb18956geu2310.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com