tiến lên trực tuyến

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

tiến lên trực tuyến

lênPhong Liễu Tam nghe xong không khỏi gật gật đầu: tuyến " Để cho bọn họ mang mấy con chó đó đi, đại phi không ăn đồng loại..." lênĐó là quân kỳ Hạ quân! tuyến Lý Cáp cũng không lo lắng cho thân thể hai nàng, tinh hoa của hắn tuy rằng tống ra những không cách nào làm cho nữ nhân của hắn mang thai, nhưng vẫn có ưu đãi. Mặc kệ nữ nhân sau khi chinh chiến phòng the mệt mỏi bao nhiêu, chỉ cần tinh hoa của hắn nằm trong cơ thể các nàng, ngủ một giấc tỉnh dậy các nàng đều cảm thấy tinh thần cực tốt, thân thể dù có mệt mỏi cũng bị quét sạch. tiếnChưa từng nghe qua.

trựcLý Cáp vuốt vuốt cằm, khỏe miệng nở nụ cười thản nhiên. tiếnLý Cáp nghi ngờ, hắn thường ngày không quan tâm nhiều như vậy, nhưng người bị uy hiếp là hôn thê của hắn, không thể mặc kệ được. trựcSở Linh Lung hời hợt nói. Tiếng đàn biến đổi, hiển nhiên là đổi sang một khúc khác. tiếnLý Cáp ôm nàng vào lòng, nhẹ giọng nói: tuyến Converter: tuanff10

tuyến Một quyền cực mạnh đã khiến cho Sâm Đầu mất hẳn năng lực hành động, hắn chuẩn bị đối phó với hắc y nhân còn lại. Kết qủa vừa ngẩng đầu lên, mấy tên hắc y nhân còn lại thấy hắn vừa chớp mắt đã giết mười mấy người, lại đánh bại lão Đại của bọn hắn bị dọa đến sợ hãi bắt đầu bỏ chạy, ngay cả ý niệm giao thủ với hắn cũng không có. lênThiên Tú lẩm bẩm: tuyến Nhị bá! lênLý Cáp thản nhiên cười cười, lông mày lại nhẹ nhàng nhướng lên. trựcVương gia nuôi dưỡng và bao che bọn lưu manh và phạm nhân ở khắp các nơi. Trong đó hiển nhiên cũng có các loại trọng phạm giết người, mưu đồ Vương gia hiển nhiên không nhỏ. Vương gia các ngươi lại còn câu kết với các thế lực phản quốc, rõ ràng là âm mưu muốn tạo phản đây.


link:http://shawnalemay.com/nxvt/cd18957gvt1123.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com