vào w88 khi bị chặn

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

vào w88 khi bị chặn

chặn Thu binh, quay về Mã Môn bảo khiMột trong những môn phái võ lâm được tôn sùng nhất Đại Hạ từ miệng Lý Cáp trở thành một tiểu bang phái, nếu để người Linh Uyên các nghe thấy chắc ức đến hộc máu mất. vàoLý Cáp không đáp lời hắn mà nói: w88Bất quá có chút kỳ quái chính là, rượu trên bàn tiệc chỉ có ở bên Đằng Lăng vương, trước mặt Lý Cáp không có một chén rượu, mà rượu trong chén trước mặt Đằng Lăng vương có màu đỏ như máu. bịĐây là chỗ nào nào? Nơi này đương nhiên là Cửu U Hàn Băng cung.

chặn Lý Cáp cùng với chúng nữ đều lẳng lặng nhìn Tử Nghiên, không một ai lên tiếng vì sợ ảnh hưởng tới nàng. w88Vân Lâm đứng một bên cũng cười nói: khiThấy biểu hiện khác thường của Y Thần, Lý Cáp hỏi. w88古今多少事 bịĐi sâu vào bên trong, Lý Cáp lúc nào cũng lo nhón chân nhè nhẹ. Hắn rất sợ chỉ cần âm thanh hơi lớn một chút cũng có thể kéo sập luôn mấy cái xà nhà yếu ớt kia.

khiNgười hầu kia nói: bịLý Cáp nheo mắt lại: vàoNgươi đứng lại, đừng tới đây! chặn Hơn nữa Hương Hương mặc dù đối với Lý Cáp nói gì nghe nấy phi thường ngoan hiền, nhưng đối với đại đa số người đều trầm mặc ít lời thậm chí có chút lạnh như băng, cho nên chúng nữ đối với việc Hương Hương mất tích cũng không để ý nhiều, có lẽ tưởng đi làm gì cho Lý Cáp. bịBởi vì chúng ta là người Thiên tuyển chọn!


link:http://shawnalemay.com/nxws/cd18956cpg1705.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com