xsmb những cặp số lâu ra

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xsmb những cặp số lâu ra

nhữngSau khi biết thân phận của Mạch Đông Khoan, Lý Cáp đáp ứng sẽ giữ bí mật, nhưng mà y phải dạy cho hắn ngự nữ thuật trong cầm thủ. Hắc hắc, cái này có ý gì trong đó, nhìn là biết đang muốn gì. ra Người phiên dịch khẽ nhẹ giọng nhắc nhở. ra Bốn thanh kiếm kia được chế từ xương linh thú, lại được trao kiếm hồn, quả thực là khắc tinh đối với linh thể tu pháp như chúng ta. Cộng thêm thông đạo cổ quái này gia tăng uy lực của bốn thanh kiếm khiến nó càng nguy hiểm hơn, hôm nay nếu không có chủ nhân, chắc chắn Hương Hương khó tránh khỏi một kiếp này. nhữngNói xong lại nhìn về tòa thành kia, khó có thể tin nói. xsmbLý Cáp hỏi.

lâuNày... xsmbBốp! cặpHai người đưa qua đẩy lại, ngươi chém gió, ta cũng chém gió, ngươi khen ta, ta cũng nổ ngươi, bởi vậy hai người một phen sau, lại thật giống là bác cháu thông thường lâu không gặp. xsmbĐằng Lăng vương lại cười nói. ra Nhà ở đây cũng cao hơn Hỗ Dương nhiều.

nhữngLý Cáp cười to: sốXa phu lắc đầu: nhữngLý Cáp ghét nhất mấy thứ này, lí do lí trấu làm rắm gì, thắng làm vua thua làm giặc, nhược nhục cường thực. Bất quá hắn cũng biết, những thứ này luôn phải nói ra . Bất quá Tuyên Hòa hoàng đế này, tựa hồ thứ am hiểu nhất chính là mấy kiểu nói này rồi. ra Tẩu tử, tẩu lưu lại đã. cặpDương Cận trừng mắt nhìn bồi bàn nói.


link:http://shawnalemay.com/nxwu/cf18957gkj0933.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com