thanh ly may xeng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

thanh ly may xeng

thanhLúc này chính là tháng bảy. Trên Thước Kiều đàn chim khách bay lượn, mà lúc ban đêm ngắm nhìn, cũng là một cảnh tượng hoành tráng đáng xem. Rất nhiều đôi tình lữ của thành Hổ Dương và những du khác từ các nơi khác nghe danh mà đến đều từ sớm đến trên Thước Kiều. maySao lại kỳ quái như vậy? Chỉ là một thanh chiến phủ thôi mà vạn năm qua không ai có thể xê dịch nửa phân? thanhNgươi khẩu khí cũng lớn nhỉ? Dám dùng cái giọng đó nói chuyện? mayNhưng là việc này, vãn bối lại không thể không nói. lyBà ta có thể tin sao?

xeng Lý Đông cau mày nói: lyChợt cạnh hắn có một thanh âm lạnh lùng truyền tới: xeng Lý công tử mau vào nhập tiệc, đồ ăn chuẩn bị đủ cả rồi. lyĐã chết rồi? Lý Cáp ngạc nhiên, lại nhìn về phía cô cô bé cũng đi về phía cạnh giường, thầm nghĩ: mayLý Cáp đang nghĩ ngợi nên làm gì để Linh Nhi yên tâm một lúc, cô bé bỗng nhiên kêu lên một tiếng, hai mắt sợ hãi nhìn về phía sau lưng hắn.

mayVị này nhất định là Vũ Uy Hầu tỷ tỷ, Vân Lâm tiểu thư. thanhVương gia, bất kể là trên mặt đất hay trên bàn, chỉ cần còn dư một chút thịt, ra sẽ thu hồi lời vừa nói! mayCông... công tử là người phủ nào... thanhLý Cáp nói: xeng "Oành!" một tiếng, lam diễm bạo phát, Đạo Phiền kêu lên một tiếng đau đớn bay rớt ra ngoài, Đạo Không thì theo sát lên, trong tay lại xuất hiện lưu tinh chùy.


link:http://shawnalemay.com/nym/cg18957ggw0112.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com