nhận định bóng đá đức đêm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

nhận định bóng đá đức đêm nay

nhậnLý Cáp cùng với chúng nữ đều lẳng lặng nhìn Tử Nghiên, không một ai lên tiếng vì sợ ảnh hưởng tới nàng. bóngNgươi vì sao phải gạt ta? Ngươi biết rõ ta là vị hôn thê của ngươi, còn như vậy... nay Đúng sai thành bại hóa không đứcDi bà, sau này gặp lại. nhậnTừ hôm nay Lý Cáp ta sẽ có thêm một muội muội.

bóngBảo bối, là ta! đứcTùy tiện bắt chuyện với Âu Dương Bác một tiếng, Lý Cáp liền tinh tế đánh giá vị mỹ lệ thiếu nữ kia. nhậnTrở về bình tĩnh lại cũng tốt, nếu là hắn tiếp tục lưu lại kinh thành thật không biết chuyện gì sẽ xảy ra… đêmTa không thích người khác đến muộn! đêmCa ca.

đáKhông thành vấn đề! đứcLý Cáp nói: nay Ta ra ngoài xem! đứcThằng nhóc con không biết sống chết! đêmBỗng thấy bên cạnh tối sầm lại, thư sinh ngẩng đầu nhìn, chính là Lý Cáp ba người, còn chưa kịp thấy rõ tướng mạo, đã thấy một tờ bạc được ném lên bàn, ngay sau đó là một âm thanh mềm mại vang lên: “Ba vị, bàn này chủ nhân nhà ta cảm thấy vừa ý, các vị có thể nhường lại không, đây coi như là tiền rượu và thức ăn, coi như tiền bồi thường vậy.


link:http://shawnalemay.com/nzdl/cb18957cbt0113.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com