xs thành phố hồ chí minh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xs thành phố hồ chí minh

phốVậy di bà, ngài phải chiếu cố kỹ lưỡng tới bản thân mình a, qua một thời gian chúng ta sẽ về thăm người. chíHương Hương nhìn Lý Cáp gần như hôn mê, nhìn thấy chung quanh đã bị thiên kiếp thần lôi đánh trúng cháy đen thành mảng đất trống, trong mắt không thể khống chế đã tuôn ra nước mắt, lệ trong suốt chưa kịp rơi ra đã bị bốc hơi. chíTheo ý ngươi, Đông Phương Bất Bại kia so với ta lợi hại hơn không ? phốLý Cáp thì thầm bên lỗ tai Tử Nghiên. hồLý Cáp buồn bực bắt đầu chạy loạn về phía bắc hoàng thành, nếu gặp cao thủ thì không nói hai lời vọt mạnh qua, những người kia dĩ nhiên không chịu cho hắn qua rồi, nhưng tốc độ hắn quá nhanh, lại thêm thân thể kim cương bất hoại, muốn cản cũng không cản được.

thànhNhưng…ngươi vừa mới nói ta không cần lo lắng học võ công nha? minh Nàng chính là Hương Hương, là bạch hồ Hương Hương. thànhMột nụ hôn, bảy năm rồi…ta vẫn giữ trong lòng… hồLý Cáp mỉm cười: chíĐạo thiên kiếp thần lôi thứ bảy oanh xuống...

xsNhưng nếu ngươi không chịu nói hoặc cố tình hồ lộng, như vậy ngươi đã không còn xứng đáng là thê tử của Lê đại ca, cũng không còn là chị dâu của ta, ta sẽ không còn tôn trọng ngươi mà thực hiện những việc ta nên làm, hiểu chưa? phốLý Cáp bóp lấy cổ Tịnh Cơ, liếc mắt nhìn Đạt Đa lăn lộn trên mặt đất: chíSau đó Vương Phong lại quay sang Hứa lão bản chất vấn: xsLý Cáp thò tay ra ngoài thùng xe lẩm bẩm: hồQuý công tử kia lập tức nói lại:


link:http://shawnalemay.com/nzxx/ce18956xrx1930.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://shawnalemay.com